Lý Giải Gãy Đũa Báo Hiệu Điềm Gì Không Phải Ai Cũng Biết

Trong cuộc sống luôn có những điềm báo mà không phải ai cũng có thể giải mã. Trong đó, gãy đũa báo hiệu điềm gì đang được nhiều người thắc mắc đặc biệt là dân chơi lô đề. Do vậy, để giúp anh em có thể giải mã chuẩn xác điềm báo về gãy đũa. Trong bài viết này Kubet sẽ tổng hợp đến những thông tin hữu ích nhất!

gãy đũa báo hiệu điềm gì
gãy đũa báo hiệu điềm gì

Gãy đũa báo hiệu điềm báo may mắn hay xui xẻo?

Gãy đũa báo hiệu điềm gì đang được nhiều tay chơi mong muốn giải mã. Theo quan niệm dân gian, đang ăn mà gãy đũa chính là điềm báo không hề may mắn. Trong gia đình của bạn sẽ gặp phải những chuyện không vui, mâu thuẫn, xích mích làm rạn nứt tình cảm gia đình.

Không chỉ vậy, khi gãy đũa, công việc của anh em cũng sẽ gặp nhiều khó khắn, vướng mắc không thể giải quyết, ngăn cản sự thăng tiến sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là quan niệm dân gian của người xưa mà không hề có cơ sở thực tế.

Theo quan điểm hiện nay, gãy đũa khi ăn cơm cho thấy đây là đôi đũa yếu sắn, sắp bị gãy khi có lực tác động vào thì có thể gãy nhanh chóng. Ngoài ra, cũng có thể do người dùng đang không tập trung, áp lực bởi việc gì khiến người dùng làm gãy đũa là điều không quá bất ngờ.

Gãy đũa báo hiệu điềm báo may mắn hay xui xẻo?
Gãy đũa báo hiệu điềm báo may mắn hay xui xẻo?

Gãy đũa nên chốt con nào chắc ăn nhất?

Không chỉ gãy đũa báo hiệu điềm gì được nhiều người quan tâm. Mà gãy đũa đánh con nào cũng đang được đông đảo cược thủ tìm kiếm.

Mình làm gãy đũa khi ăn cơm: chốt con 11 – 21 để thử vận may của mình.

Trong giấc mơ thấy mình làm gãy đũa: chốt con 54 – 48 để về bờ nhanh chóng.

Bố mình làm gãy đũa đánh con gì: đánh ngay cặp 25 – 65

Thấy mẹ làm gãy đũa, đánh con 87 – 14.

Thấy chồng/người yêu làm gãy đũa, đánh cặp 12 – 35

Thấy vợ/người yêu làm gãy đũa, dí ngay con 54 – 56

Thấy anh chị làm gãy đũa vào tiền con 13 – 31

Thấy con của mình làm gãy đũa: Đánh ngay con 23 – 32 để thử vận may của mình.

Thấy bạn thân làm gãy đũa: Chốt cặp 71 – 15.

Gãy đũa nên chốt con nào chắc ăn nhất?
Gãy đũa nên chốt con nào chắc ăn nhất?

Gãy đũa báo hiệu điềm gì? Những điều cần tránh khi dùng đũa

Để tránh những điềm rủi khi thấy gãy đũa báo hiệu điềm gì? Anh em nên tránh những điều này khi dùng đũa bởi các cụ ta có câu có kiêng có lành. Những điều cần kiêng kị dưới đây giúp anh em tránh được vận rủi.

Không cắm đũa trong bát cơm của mình

Điều này thường được làm khi cúng cho người chết. Không chỉ để tránh gặp phải điềm xui, mà việc không cắm đũa vào bát cơm còn thể hiện sự tôn trọng với những người trong cùng mâm cơm.

Không gõ đũa vào bát cơm

Theo quan niệm dân gian, đây là việc làm thu hút những vong hồ lang thang, không có nơi nương tựa hoặc những loài chim bay vào nhà để phá. Âm thanh này cho thấy biểu tượng của điềm dữ, không may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, theo quan niệm khác, chỉ những người ăn xin mới gõ vào bát để thu hút những người xung quanh. Chính vì vậy, khi gõ đũa vào bát cơm cũng cho thấy anh em đang gặp phải khốn khó, nghèo túng trong cuộc sống, ảnh hưởng tới tài lộc.

Không gắp nối đũa

Đây là hành động cho thấy sự liên tưởng đến việc gắp tro cốt của người chết khi hỏa táng. Chắc chắn, đây là hành động mà anh em cần đặc biệt tránh.

Không dùng đũa đang ăn dở để gắp đồ ăn cho người khác

Việc này cho thấy sự thiếu tinh tế của anh em. Tốt nhất hãy đổi đầu đũa để gắp đồ ăn cho ai đó. Bởi điều này giúp anh em thể hiện sự lịch sự, sạch sẽ.

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ tới anh em những thông tin hữu ích về gãy đũa báo hiệu điềm gì? Thông qua bài viết này, hy vọng anh em sẽ có được đáp án chuẩn xác cho mình. Đồng thời, nên kiêng kị để tránh gặp phải những điều không tốt. 

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.